Giới thiệu

Lịch sử hình thành

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ  VÀ PHÁT TRIỂN MINH HƯNG là nhà sản xuất và chuyên kinh doanh các mặt hàng chăn - ga - gối - nệm trong và ngoài nước với thương hiệu Galaxy  skype 

Từ khi thành lập cho đến nay công ty luôn được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm; đánh giá cao bởi chất lượng, mẫu mã, dịch vụ khách hàng sau khi bán.

Trong đó các sản phẩm của công ty được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc và kiểm định chất lượng xuất xưởng bởi hệ thống nhà xưởng, quy trình chuyên nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành; cùng với đội ngũ Cán bộ Nhân viên trẻ, trình độ, giàu kinh nghiệm, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp…đã giúp công ty chúng tôi đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường.

Với dòng sản phẩm chăn - ga - gối - nệm cao cấp  Galaxy  skype chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho gia đình bạn một giấc ngủ ngon sau mỗi ngày làm việc, với chất lượng và mức giá tốt nhất theo đúng khẩu hiệu truyền thông của chúng tôi “Nâng Niu Hạnh Phúc Ngôi Nhà Bạn”! 

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trân trọng!

 

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH HƯNG là công ty phát triển bền vững và hiệu quả, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất, kinh doanh đa ngành nghề về các sản phẩm tiêu dùng, cơ khí. Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Đem lại giá trị cao nhất và sự thịnh vượng cho các cổ đông, CBNV công ty, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

1)  Tuân thủ: Pháp luật, nội quy và các quy định, quy trình,... của công ty.

2)  Trung thực: Với khách hàng, đối tác, công ty và những người xung quanh.

3)  Chuyên nghiệp: Chuyên tâm và tận lực với công việc để tạo hiệu quả cao nhất.

4)  Đạo đức: Tuân thủ các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

5)  Tôn trọng: Bản thân, đồng nghiệp, công ty, khách hàng, đối tác và hợp tác trong sự tôn trọng.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chứcNệm Galaxy

(028) 62 666 333