Nệm lò xo thông thoáng cho người bị đổ mồ hôi vào ban đêm

Ngày đăng: 10-09-2019

Bạn thường bị đổ mồ hôi trộm vào ban đêm, đừng lo đã có dòng đệm lò xo đặc biệt thoáng khí của Galaxy , với ưu điểm vượt trội có thể hút ẩm, siêu thông thoáng và đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những nguyên nhân và cách giải pháp cho tình trạng này cho mỗi gia đình nhé!

1. Nguyên nhân bị đổ mồ hôi đêm

Thứ nhất là bạn có đổ mồ hôi ban đêm, hoặc là bạn chỉ đơn giản là quá nóng trên chiếc nệm lò xo cũ của mình? Đổ mồ hôi đêm sẽ đánh thức bạn từ giấc ngủ sâu với bộ đồ ướt sũng và có nhiều khó khăn để giải quyết hơn là quá nóng trên nệm, có rất nhiều lý do khác nhau tại sao điều này có thể xảy ra, đây là một số trong những phổ biến nhất là thời kỳ mãn kinh, rối loạn nội tiết tố, thuốc theo quy định, nhiễm trùng, ung thư, đau xơ cơ và thậm chí một số thức ăn và đồ uống.

2. Trị liệu bằng thuốc

Có rất nhiều loại thuốc theo quy định và điều kiện y tế mà có thể làm thay đổi hormone gây ra mồ hôi đêm. Nhiều người bị ung thư hoặc thậm chí phương pháp điều trị ung thư cho cuộc đấu tranh với nhiệt độ cao vào ban đêm. Nếu bạn đang gặp phải đổ mồ hôi do thuốc hoặc điều kiện y tế nó, tất nhiên, rất quan trọng là các triệu chứng này không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Cơ thể của bạn cần thời gian để nghỉ ngơi đúng cách, phục hồi và tái tạo mỗi đêm để giúp phục hồi tổng thể của bạn. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng bộ đồ chăn ra gối nệm lò xo có thể giúp nâng đỡ bằng cả việc giữ nhiệt độ của bạn ở mức độ ổn định hơn cũng như thấm hút độ ẩm ra khỏi da của bạn làm cho bạn thoải mái hơn.

3. Giải pháp cho giấc ngủ

Nệm lò xo là giải pháp hoàn hảo cho giấc ngủ của bạn và gia đình, với thiết kế các túi lò xo tạo độ thoáng khí cho nệm, không gây hầm nóng lưng khi nằm. Thích hợp sử dụng trong suốt mùa đông và mùa hè, ngoài ra, nệm lò xo vẫn có các lớp tiện ích như: lớp bông ép, lớp mousse foam, lớp cao su,... để đảm bảo được độ êm ái cho tấm nệm, giúp hỗ trợ cột sống khi nằm, nâng đỡ năm vùng cơ thể là: cổ, vai, gáy, lưng, hông.

Chăn - Ga - Gối - Nệm Galaxy***** (Minh Hưng) hân hạnh được phục vụ Qúy Khách!


 


(028) 62 666 333