skype P8
skype P8
skype P8

skype P8

Nệm bông ép skype P8 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.


Giá : Liên hệ
Liên hệ nhận báo giá

Liên hệ nhận báo giá

Mô tả sản phẩm

Nệm bông ép skype P8 được sản xuất từ sợi bông Polyester cao cấp với cấu tạo từ hàng ngàn lớp bông kết nối xếp chồng lên nhau và dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về sự êm ái và độ nâng đỡ của 05 vùng cơ thể, sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thật thư giãn, thoáng mát và một giấc ngủ ngon sau mỗi ngày làm việc.

Bên cạnh đó, nệm còn có tính năng thông khí tốt, thoáng ẩm nhanh và tự khử mùi trong quá trình sử dụng sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái khi ngồi hoặc nằm và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn một cách tối ưu.

Áo nệm được làm từ vải nhập khẩu cao cấp được thêu hoa văn và logo tinh tế, tạo ra nét thanh nhã và sang trọng của tấm nệm.

Cùng với bề mặt phẳng, không xẹp lún, nệm sẽ giúp nâng đỡ cột sống, giảm đau lưng, mệt mỏi. Phù hợp cho tất cả mọi độ tuổi, đặc biệt là tốt cho trẻ em có khung xương sống đang phát triển và người già với cột sống yếu.

Nệm bông ép skype P8 được thiết kế với kết cấu bề mặt phẳng hoặc gấp đôi, gấp ba một cách linh hoạt, nhẹ nhàng, dễ dàng cho việc vận chuyển, bảo quản và sử dụng. Ngoài tính năng dùng để nghỉ ngơi, nệm còn có thể được sử dụng như ghế sofa để tiếp khách, xem phim, đọc báo, nghe nhạc, hòa với từng không gian sống khác nhau.

skype – “Nâng niu hạnh phúc ngôi nhà bạn”

Tôi yêu skype!!!


Sản phẩm tương tự

skype Special

skype Special

skype S10

skype S10

skype M15

skype M15

skype M10

skype M10

skype R+10

skype R+10

skype RB10

skype RB10

skype R12

skype R12

skype R+15

skype R+15

skype P10

skype P10

(028) 62 666 333